Cơ khí

Công ty cổ phần cơ điện kỹ thuật Đông Dương là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm cơ khí với độ chính xác cao bằng máy tiện tự động và máy CNC của các nước Hàn Quốc, Nhật bản và Thụy Sĩ. Máy móc của chúng tôi được sử dụng cùng với một đội ngũ kỹ thuật và chất lượng chuyên dụng với hơn 10 năm trong nghề đảm bảo mỗi sản phẩm được làm ra với chất lượng tốt nhất có thể với giá cạnh trạnh và giao hàng đúng hẹn cùng với một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Chúng tôi có khả năng gia công các sản phẩm cơ khí có đường kính nhỏ từ 0.5mm đến 38mm với số lượng từ 100 đến hàng triệu sản phẩm với dung sai chính xác cao đạt được là: ±0.01mm cho máy tiện CAM và ±0.005mm cho máy tiện CNC từ tất cả các loại kim loại và nhựa.

Sản phẩm cơ khí của chúng tôi được sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghệ cao, bao gồm hàng không vũ trụ, quốc phòng, Y khoa, xe hơi, xe máy, điện tử, viễn thông, quang học, vi cơ khí , thiết bị gia đình… và các ngành công nghiệp khác.

Sản phẩm gia công cơ khí của chúng tôi chính là sự kết tinh của thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất được tối ưu hóa và kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ kỹ thuật. Không chỉ dừng lại ở sự chính xác, mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được trau chuốt tỉ mỉ ở từng góc cạnh dù là nhỏ nhất. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ là những linh kiện kim loại vô tri mà nó còn chứa cả sự đam mê của những kỹ thuật lành nghề.

Để có được một sản phẩm hoàn hảo thì vật liệu đầu cũng phải được chọn lọc kỹ lưỡng một cách hoàn hảo. Nhận thức được vấn đề đó, chúng tôi chỉ chọn các vật liệu tốt nhất để sản xuất. Các vật liệu sản xuất của chúng tôi hầu hết được nhập khẩu từ các nước phát triển và đạt được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trên thế giới. Do đó, chúng tôi tự tin cam kết sản phẩm của mình luôn có chất lượng tốt nhất và thực hiện bàn giao sản phẩm đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng.