Hợp tác giữa DDM và Servo

Ngày 23/02 vừa qua, Bà Phạm Kiều Trinh – Giám đốc đại diện của Công ty TNHH Rockwell Automation tại Việt Nam, và Giám đốc của Công ty TNHH Servo Ông Kelly Kao Thiam Leong cùng đoàn công tác đã có buổi đến thăm gặp mặt và làm việc tại Công ty CP máy xây dựng và Thủy Nông Đông Dương. Đón tiếp và làm việc với đoàn, về phía công ty Đông Dương có ông Vũ Xuân Thức – Chủ tịch Hội đồng quản trị cùng Các Trưởng phòng chức năng.

Rockwell Automation – là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp thông tin, kiểm soát và thông tin tự động hóa công nghiệp đã chỉ định Công ty TNHH Kỹ thuật Động lực Servo là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Servo Dynamics Engineering là một công ty con của Tập đoàn Servo Dynamics, một trong những nhà cung cấp giải pháp công nghiệp và tự động hóa hàng đầu ở khu vực Châu Á- Thái Bình Dương.

Dongduong Corp đã có mối quan hệ hợp tác lâu dài với Servo từ những ngày thành lập và vinh dự được nhận chứng chỉ EcoSi – Chứng chỉ tích hợp hệ thống của Mạng lưới đối tác tự động hóa của Rockwell (Rockwell Automation PartnerNetwor) Lĩnh vực: Điều khiển

Trong buổi làm việc, Lãnh đạo của các bên đã cùng nhau chia sẻ những vấn đề của các dự án đã kí kết trong năm qua và định hướng, trao đổi thông tin về dự án sẽ hợp tác trong năm tới. Cũng trong buổi làm việc, Đông Dương mong muốn hướng tới các giải pháp tích hợp theo công nghệ 4.0 – Smart Water Factory phù hợp với xu thế hiện tại và đề cập đến nhu cầu quan tâm các giải pháp tích hợp toàn diện như: quản lý tài sản , kiểm soát được tiêu hao điện năng, chất lượng nguồn nước,….của các đơn vị cấp nước trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Tiếp nhận ý kiến phản hồi của DDM, Rockwell cam kết sẽ hỗ trợ toàn diện cho Đông Dương về tài liệu, giải pháp kỹ thuật và dịch vụ….mang lại các sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với Khách hàng, tạo được uy tín và  nâng cao vị thế của các bên trên thị trường kinh doanh.

Sự kiện gặp mặt không chỉ khẳng định mối quan hệ thân thiết và bền chặt mà còn tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững giữa các bên. DDM – SERVO cam kết thực hiện theo các thỏa thuận đã ký kết, tiếp tục ủng hộ và mở rộng mối quan hệ hợp tác song phương. Hứa hẹn trong tương lai DongDuong Corp và Servo sẽ mang lại nhiều giá trị xã hội cho người tiêu dùng trong nước và quốc tế.