DongDuong Corp Tổ chức chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2021

Tháng 10 yêu thương mang lại những điều tin yêu dịu dàng nhất đến với tất cả nữ giới nói chung và chị em phụ nữ của Đông Dương nói riêng. Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 luôn là một trong những ngày đặc biệt nhất trong năm – là dịp để tập thể anh em DDM tri ân và tôn vinh các chị em phụ nữ – Những người đã luôn đồng hành và là “hậu phương vững chắc” để tập thể Công ty phấn đấu trong nhiều năm qua.

Trong sự kiện ý nghĩa này, Chủ tịch HĐQT của Công ty đã thay mặt anh em toàn công ty dành tặng chị em phụ nữ những bó hoa tươi thắm, lời cảm ơn và nhiều lời chúc tốt đẹp. Chủ tịch HĐQT chia sẻ:

“Các CBNV nữ của công ty là lực lượng lao động quan trọng đóng góp vào sự phát triển chung của Đông Dương. Sự năng động, chăm chỉ, và sáng tạo đã giúp CBNV nữ ngày càng khẳng định mình, nhiều chị em phụ nữ phấn đấu và giữ vị trí quan trọng, nòng cốt trong Công ty. DONGDUONG CORP biểu dương và cảm ơn tất cả Các CBNV đã đồng hành vượt qua nhiều khó khăn trở ngại để đạt được những thành công đáng tự hào”

(Hình ảnh Thư  – Thiệp và Hoa chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10- 2021)

Buổi tiệc chúc mừng diễn ra trong không khí vui vẻ và đầm ấm, thân mật với sự hiện diện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV các phòng ban của Công ty. Nhiều niềm vui bất ngờ được dành tặng cho các chị em thông qua sự chuẩn bị chương trình chu đáo của các anh em nam giới. Mọi người cùng nhau giao lưu văn nghệ, tham dự trò chơi , chia sẻ và dành cho nhau những lời chúc, yêu thương tốt đẹp gắn kết các thành viên với nhau.

(Hình ảnh vui chơi   – giao lưu của tập thể DDM trong buổi tiệc)

DONGDUONG CORP không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, tạo mọi điều kiện thuận lợi để toàn thể các nữ CBNV phát huy hết khả năng của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của Công ty.

Chúc chị em phụ nữ luôn mạnh khỏe, vui tươi và hạnh phúc.

Trân trọng cảm ơn!