Kinh doanh gắn liền với các hoạt động thiện nguyện

Song song với việc xây dựng và phát triển thương hiệu, công ty CP Máy xây dựng và thủy nông Đông Dương luôn cố gắng góp một phần nhỏ vì sự phát triển có ích cho cộng đồng, thể hiện trách nhiệm công dân với đất nước. Thời gian qua, DDM đã có một số hoạt động thiện nguyện trên khắp vùng miền từ Bắc vào Nam.

Trong đợt lũ lụt ở Trung Bộ vừa qua, Công ty cổ phần cơ điện kỹ thuật Đông Dương đã chung tay góp sức cùng với Công ty Cổ phần Cấp nước Thừa Thiên Huế ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt trên địa bàn TP Thừa ThiênHuế.

Ảnh chụp : Tại TP.Thừa Thiên Huế

      Hà Tĩnh cũng là tỉnh thành bị ảnh hưởng nặng nề do bão lũ, có rất nhiều hoàn cảnh thương tâm đáng tiếc đã xảy ra. DDM đã trực tiếp cử Cán bộ đến tận nơi trao tặng các phần quà nhỏ, chia sẻ động viên với bà con vùng lũ.

nh chụp tại Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh

     Ngoài ra, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 xuất hiện nhiều ổ dịch , nhiều nguồn lây và đặc biệt xuất hiện các biến chủng mới của virut SARS-COV-2 có tốc độ lây nhiễm rất nhanh tại Miền Nam. Trong khi đó, trang thiết bị y tế còn thiếu thốn, gặp nhiều khó khăn trong quá trình điều trị. Công ty cổ phần cơ điện kỹ thuật Đông Dương đã kịp thời hỗ trợ phương tiện bảo hộ, vật tư y tế gửi tặng cho Bệnh viện Ung bướu Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Ảnh chụp tại bệnh viện ưu bướu TP.Hồ Chí Minh

      Kinh doanh gắn liền với các hoạt động thiện nguyện là điều đáng trân trọng đối với bất kì doanh nghiệp nào. Do vây, DDM xem đây là một nét văn hóa truyền thống và luôn được duy trì của Công ty trong suốt nhiều năm qua.

Qua các hoạt động ý nghĩa này, Đông Dương mong rằng có thể góp một phần  sức mình vào việc chia sẻ khó khăn với đồng bào cả nước.

Hi vọng, trong thời gian tới, DDM sẽ có nhiều cơ hội tham gia hỗ trợ các hoạt động từ thiện xã hội chung tay cùng cộng đồng, phát huy tinh thần “ lá lành – đùm lá rách”.

Trân trọng cảm ơn!